แว่นกันแดดหมดอายุได้หรือไม่...? - Top 5 แว่นกันแดด Rayban สุดคลาสิกยอดนิยม
SUBTOTAL :
แว่นกันแดดหมดอายุได้หรือไม่...?

แว่นกันแดดหมดอายุได้หรือไม่...?

Short Description:

Product Description


แว่นกันแดดหมดอายุได้หรือไม่

      ในโลกปัญจุปันเราถูกล้อมรอบไปด้วยสิ่งต่างๆที่มีวันหมดอายุ จากอาหารในตู้เย็นของเราไปจนถึงมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เราใช้ในตอนกลางคืน เมื่อเวลาผ่านไปหลอดไฟในโคมไฟของเราจะดับลง และสีของบ้านเราจางหายไป

" แต่สิ่งที่เกี่ยวกับแว่นตากันแดดของคุณรู้หรือไม่ว่า พวกเขามีอายุการใช้งานหรือไม่ ? "


แว่นกันแดดหมดอายุหรือไม่?


      มีคนอยู่สองประเภทในโลกนี้ คือ ผู้ที่ซื้อแว่นตากันแดดใหม่ทุกๆปี อาจจะมีหลายคนที่หาแว่นกันแดดที่ดีที่สุด เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่สองคุณอาจต้องการฟัง

     เมื่อไม่นานมานี้นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเซาเปาลูประเทศบราซิลได้ทำการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อดูว่าแว่นตากันแดดสูญเสียประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อปรากฎการสวมใส่และการฉีกขาดของแว่นตากันแดดในชีวิตประจำวัน เช่น การโยนลงในกระเป๋าโดยไม่ได้ใส่กล่องแว่นจา  หรือการทำตกลงบนพื้น อาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนเลนส์ที่อาจค่อยๆลดประสิทธิภาพในการทำงานลงได้      แม้ว่าจะเป็นการค้นพบที่น่าสนใจ แต่ก็ยังมีงานวิจัยอีกมากมายที่จำเป็นในการทำความเข้าใจว่าควรใช้แว่นตากันแดดนานเท่าใดและ "วันหมดอายุ" ของพวกเขาได้อย่างไร ในตอนนี้เราขอแนะนำให้คุณดูแลแว่นตากันแดดในขณะที่คุณมีสุขภาพดวงตาที่ดี และอย่าลังเลที่จะเปลี่ยนแว่นกันแดดใหม่ทุกๆสองปี ไม่เพียง แต่คุณจะมีสไตล์และนำแฟชั้นอยู่เสมอ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าดวงตาของคุณได้รับการปกป้องอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพจากดวงอาทิตย์!

คำแนะนำเมื่อซื้อแว่นตากันแดด


      แว่นกันแดดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากัน บางรูปลักษณ์มีสไตล์ แต่อาจไม่ได้ให้ความคุ้มครองเท่ากันกับเมื่อคุณซื้อแว่นกันแดดใหม่ การเลือกเฉดสีเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามจุดประสงค์ของซึ่งคือการปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย!เคล็ดลับที่ควรทราบเมื่อซื้อแว่นตากันแดด
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแว่นกันแดดที่คุณเลือก สามมารถป้องกันแสงแดดได้ 99 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของแสงยูวีหรือมี " การปกป้องรังสี UV ถึง 400 nm" บนฉลาก
  • เฟรมที่ใหญ่ขึ้นและรูปแบบที่มีความคมชัดช่วยปกป้องดวงตาของคุณได้จากมุมที่แตกต่างกัน
  • โปรดจำไว้ว่าสีและความมืดของเลนส์จะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการปกป้องรังสียูวี อย่างไรก็ตามเลนส์สีเข้มอาจเป็นประโยชน์ในสภาวะที่สว่างมาก
  • เลนส์โพลาไรซ์ไม่ได้ป้องกันแสงยูวี แต่เหมาะสำหรับการลดแสงจ้าและการมองเห็นที่ดีขึ้น

เรารักที่จะให้บริการคุณ! ขอขอบคุณที่เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเรา!
เนื้อหาในบล็อกนี้ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ การวินิจฉัย หรือการรักษา เป็นเพียงคำแนะนำจากผู้ให้บริการ เพื่อให้คุณเลือกแว่นกันแดดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกันการใช้งาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด

0 Reviews:

Post Your Review