คุณควรสวมแว่นตากันแดดขณะขับรถในที่ฝนตกหรือไม่? - Top 5 แว่นกันแดด Rayban สุดคลาสิกยอดนิยม
SUBTOTAL :
คุณควรสวมแว่นตากันแดดขณะขับรถในที่ฝนตกหรือไม่?

คุณควรสวมแว่นตากันแดดขณะขับรถในที่ฝนตกหรือไม่?

Short Description:

Product Description


คุณควรสวมแว่นตากันแดดขณะขับรถในที่ฝนตกหรือไม่?
        เป็นเรื่องที่น่ารำคาญแม้ว่าจะเข้าใจได้อย่างสิ้นเชิงว่าพายุฝนฟ้าคะนองฉับพลันมีความสามารถในการพาคุณเดินทางไปสู่อันตราย ถนนลื่นท้องฟ้ามืดลงกระจกหน้ารถจะได้รับรอยเปื้อนและคุณไม่สามารถมองเห็นได้ไกลเกินกว่าไม่กี่ฟุตข้างหน้าไฟหน้า 

        สิ่งที่ต้องเตียม คือ แว่นตากันแดดของคุณเมื่อฝนเริ่มตก?  ผู้เชี่ยวชาญด้านออนไลน์ในเมืองได้รวบรวมและเก็บอีเมลอีเมลหลายฉบับโดยอ้างว่าการสวมแว่นตากันแดด จะทำให้พายุพินาศอย่างน่าอัศจรรย์ แว่นตากันแดดสามารถช่วยให้คนขับรถดูราวกับว่าฝนยังไม่ถึงจุดนี้จะช่วยลดแสงสะท้อนจากรถที่ผ่านและจะทำงานในทั้งกลางวันและกลางคืน การใส่แว่นตากันแดดเมื่อฝนตกในเวลากลางคืนพูดอีกนัยหนึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นระดับปกติโทนสีเทาเป็นสีที่เหมาะสำหรับทุกจุดที่ลดความสว่างโดยรวมโดยมีการบิดเบือนสีน้อยที่สุด เลนส์สีเทาช่วยป้องกันแสงสะท้อนได้ดีทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการขับขี่และการใช้งานทั่วไป

        แสงสะท้อนส่วนใหญ่ที่ทำให้คุณต้องสวมแว่นตากันแดดมาจากพื้นผิวในแนวนอนเช่นน้ำหรือทางหลวง เมื่อแสงกระทบพื้นผิวคลื่นที่สะท้อนจะปรับเพื่อให้ตรงกับมุมของพื้นผิวนั้น ดังนั้นพื้นผิวที่สะท้อนแสงสูง เช่น ทะเลสาบ จะผลิตแสงโพลาไรซ์ในแนวนอนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเลนส์โพลาไรซ์ในแว่นตากันแดดจะถูกตรึงไว้ที่มุมซึ่งจะช่วยให้แสงโพลาไรซ์ในแนวตั้งเข้าสู่ได้ คุณสามารถดูสิ่งนี้ได้ด้วยตนเองโดยการสวมแว่นกันแดดแบบโพลาไรซ์และมองไปที่พื้นผิวสะท้อนแสงแบบแนวนอน เช่น ฝากระโปรงรถ ค่อยๆเอียงศีรษะไปทางขวาหรือซ้าย คุณจะสังเกตเห็นว่าแสงสะท้อนออกจากพื้นผิวสว่างขึ้นเมื่อคุณปรับมุมมองของคุณ

แว่นตากันแดดจำนวนมากที่โฆษณาว่าเป็นแว่นกันแดด polarizing จริงไม่ได้ มีการทดสอบแบบง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้แน่ใจ ค้นหาพื้นผิวสะท้อนแสงและถือแว่นเพื่อให้คุณดูพื้นผิวผ่านเลนส์ตัวใดตัวหนึ่ง หมุนภาพช้าๆไปที่มุม 90 องศาแล้วดูว่าแสงสะท้อนลดลงหรือเพิ่มขึ้นหรือไม่ หากมีคุณจะเห็นความชัดเจนของแสงจ้า

0 Reviews:

Post Your Review